TRANSINO ĐÃ CÓ MẶT TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC AN KHANG ĐẦU NĂM MỚI
TRANSINO ĐÃ CÓ MẶT TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC AN KHANG ĐẦU NĂM MỚI

19-01-2024

Chỉ trong thời gian ngắn chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, thương hiệu TRANSINO đã khẳng định được sức hút của thương hiệu khi ngày càng mở rộng thị trường và phạm vi tiếp cận với người tiêu dùng. Và lần này, địa điểm tiếp theo mà TRANSINO đặt chân đến chính là chuỗi nhà thuốc có tiếng của tập đoàn MWG - Nhà thuốc An Khang. 

TRANSINO chính thức có mặt tại Nhà thuốc An Khang

 

TRANSINO đem đến An Khang nhiều dòng chăm sóc da hoàn hảo, trong đó bao gồm các dòng hỗ trợ ngừa nám và giúp dưỡng trắng da.

Các dòng sản phẩm nổi bật của TRANSINO

 

Các dòng sản phẩm nổi bật của TRANSINO

 

Chuỗi nhà thuốc An Khang (tiền thân là nhà thuốc Phúc An Khang) được thành lập năm 2002 chuyên cung cấp đa dạng các loại dược phẩm, sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm cùng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,.... Với sứ mệnh mong muốn được chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý với đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao, đáng tin cậy, SCgate tự tin Chuỗi nhà thuốc An Khang sẽ trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng tin dùng sản phẩm TRANSINO.

 

Tại An Khang, quý khách có thể tìm được sản phẩm và được các dược sĩ tư vấn tận tình về thành phần cũng như tác dụng của sản phẩm và những giải pháp làm đẹp dưới góc nhìn y khoa, nhất là đối với làn da sạm, nám. 

 

Từ ngày 10.01.2024, các sản phẩm của TRANSINO đang được phân phối chính hãng trên website chính thức của chuỗi nhà thuốc An Khang. Dự kiến trong tương lai, quy mô sẽ còn mở rộng hơn thế nữa. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhé!

 

Link mua hàng của nhà thuốc An Khang: https://www.nhathuocankhang.com/my-pham-transino

 

Cách phân biệt hàng TRANSINO chính hãng

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái các dòng sản phẩm của TRANSINO. Các chị em nên lựa chọn những đơn vị uy tín như Nhà thuốc An Khang để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bấm vào link để xem cách phân biệt hàng TRANSINO thật giả: 

 

https://scgate.com.vn/danh-muc/bai-viet/huong-dan-cach-su-dung-ung-dung-icheck-va-tem-chong-gia