Chính sách giao dịch chung
Chính sách giao dịch chung

09-09-2021

1.  Điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp dịch vụ
- Đối với dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên nền tảng Internet sẽ được cung cấp trên toàn quốc, sẽ không giới hạn về thời gian và phạm vi địa lý
- Đối với mảng sức khỏe làm đẹp: SCgate thực hiện việc cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, ngoại trừ những nơi giao hàng không đến được. Thời gian giao hàng tối đa 3 ngày đối với khu vực TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tối đa 6 ngày với các tỉnh, thành phố khác kể từ khi chúng tôi xác nhận đơn hàng.
- Đối với mảng nhập khẩu và phân phối: SCgate cung cấp sản phẩm nhập khẩu trên toàn quốc, ngoại trừ những nơi giao hàng không đến được và xuất khẩu đến các quốc gia được cấp phép theo quy định của nhà nước tuy theo từng quốc gia mà có thời gian giao nhận khác nhau. 

2. Quy trình cung cấp dịch vụ: Khách hàng liên hệ với SCGATE theo những thông tin về Doanh nghiệp nêu tại Website này, SCGATE sẽ liên hệ lại giới thiệu, tư vấn các thông tin cần thiết theo từng loại hình dịch vụ phù hợp với Khách hàng, Khi đạt được thỏa thuận thống nhất, Hai bên sẽ cùng đi đến giao kết và thực hiện Hợp đồng dịch vụ với những điều khoản chi tiết 

3. Hoạt động cung cấp dịch vụ: Các điều kiện, phương thức cung cấp; biểu Phí dịch vụ, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ sẽ được thực hiện theo thỏa thuận bằng văn bản giữa SCGATE và Khách hàng dưới hình thức “Hợp đồng”. Hợp đồng sẽ được giao kết với những điều khoản phù hợp với từng loại dịch vụ và yêu cầu cụ thể của từng Khách hàng.

4.  Phương thức thanh toán: 
Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng phương thức chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng mà Chúng tôi cung cấp thể hiện cụ thể tại mỗi Hợp đồng hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

5. Hoàn trả, Bảo hành dịch vụ: 
- Đối với dịch vụ quảng cáo trực tuyến: Chúng tôi không áp dụng chính sách hoàn trả và bảo hành do không phù hợp dịch vụ này của SCGATE 

- Đối với dịch vụ Sức khỏe làm đẹp và Xuất nhập khẩu:  
+  Điều kiện đổi hàng.
Sản phẩm đủ điều kiện đổi trả là sản phẩm thỏa mãn các điều kiện mà SCgate đưa ra trong giao dịch/hợp đồng 
-  Cách thức đổi hàng.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng dưới sự giám sát của nhân viên giao hàng và gửi ngay lại sản phẩm bị sai (nếu có) cho chúng tôi tại thời điểm kiểm tra.
Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, để tiến hành đổi sản phẩm, đầu tiên, quý khách cần liên hệ với SCgate đồng thời quý khách cần cung cấp video, hình ảnh bằng chứng cho việc hư hại, lỗi, hoặc việc nhận hàng không chính xác để chúng tôi kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi hàng.
Tiếp theo, quý khách chọn lựa 1 trong 2 cách thức gửi hàng: Mang đến trực tiếp hoặc gửi hàng qua bưu điện (kèm theo hóa đơn đỏ)
-  Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng.
Chi phí chuyển hàng qua đường bưu điện/đơn vị vận chuyển khác: Nếu quý khách không trực tiếp mang sản phẩm tới đổi tại văn phòng của SCgate, quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc chuyển sản phẩm đó tới SCgate. Trường hợp quý khách gửi sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng cho SCgate quý khách sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.
Trong trường hợp chúng tôi chuyển sai sản phẩm, sản phẩm lỗi do bên sản xuất sẽ giao lại hàng miễn phí.
-  Thời gian đổi hàng

Chúng tôi sẽ hoàn trả trong vòng 07 - 14  ngày kể từ ngày nhận hàng đối với sản phẩm trong nước, còn sản phẩm giao nước ngoài sẽ tùy theo hành trình mà thời gian sẽ khác nhau, lúc đó chúng tôi sẽ thông báo trước thời gian đến khách hàng. 


6. Nghĩa vụ của SCGATE và khách hàng
- Nghĩa vụ của SCGATE 

+ Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định Pháp luật và Chính sách bảo mật thông tin.
+ Hỗ trợ, giải quyết các khiếu nại của Khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong phạm vi trách nhiệm của SCGATE trong điều kiện sớm nhất.
+ Giữ bí mật thông tin đã trao đổi giữa 2 bên không tiết lộ cho bên thứ 3.

- Nghĩa vụ của Khách hàng: 
 
+ Quý Khách hàng có quyền tiếp cận các thông tin mà Chúng tôi niêm yết, tuy nhiên cần lưu ý rằng việc khai thác, lưu trữ và chia sẻ các thông tin này phải tuân thủ các quy định của Pháp luật
 + Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Quý Khách hàng đồng ý rằng sẽ hợp tác và tuân thủ các thỏa thuận với Chúng tôi dựa trên việc xác lập các Giao dịch, Hợp đồng.
+ Tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước Việt Nam về sử dụng dịch vụ Internet, không được sử dụng website, bài viết, nội dung ... có liên quan đến các mục đích gây rối trật tự xã hội, phá hoại an ninh quốc gia, làm tổn hại thuần phong mỹ tục, đạo đức hay kinh doanh bất hợp pháp; Nếu vi phạm, tùy theo mức độ thì Khách hàng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.