THANKS PARTY HỒ CHÍ MINH DREAM TOGETHER FOR A BRIGHT FUTURE
THANKS PARTY HỒ CHÍ MINH DREAM TOGETHER FOR A BRIGHT FUTURE

15-01-2024

Ngày 10/01/2024 vừa qua VTM Group đã tổ chức sự kiện THANKS PARTY tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside Hotel. Địa chỉ: 17 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Buổi tiệc đã diễn ra vô cùng hoành tráng và thành công với sự góp mặt của Ban Giám Đốc VTM Group cùng các khách hàng, đối tác lớn, các đại lý bán lẻ, nhà phân phối của SCgate và ConeX cùng toàn thể nhân viên VTM Group.

Hình ảnh Quý đối tác, Quý khách hàng và Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên VTM Group cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm trong buổi tối đáng nhớ

Mở đầu buổi tiệc, Ông Đoàn Đức Tiến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Kiêm Tổng Giám đốc VTM Group đã có phần lời phát biểu chân tình và lời chào mừng đầy ý nghĩa đến với buổi tiệc. Cũng tại buổi tiệc này, ông cũng đã gửi đến quý đối tác, quý khách hàng những lời cảm ơn và tri ân vì luôn đồng hành, hỗ trợ và tin tưởng VTM Group trong suốt một năm vừa qua.

Ông Đoàn Đức Tiến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Kiêm Tổng Giám đốc VTM Group phát biểu tại buổi tiệc THANKS PARTY

Cũng tại buổi tiệc lần này, VTM Group cũng rất phấn khởi khi có sự xuất hiện của hai diễn giả đặc biệt là bà Nguyễn Thụy Hồng Nhung - Trưởng ngành hàng Glam Beautique và bà Trang Bùi - Senior Partnership Manager của Công ty Cổ phần Adtima. Qua buổi chia sẻ giữa ông Phạm Hồng Trình - Giám đốc Điều hành ConeX Agency và 2 vị khách mời, tất cả mọi người đã được cung cấp thêm những thông tin bổ ích về thị trường hiện nay, nhu cầu của khách hàng trong xu thế mới dưới góc nhìn giữa kênh phân phối online và offline.

Hình ảnh các khách mời chia sẻ những câu chuyện, những góc nhìn về kinh doanh online và offline tại sự kiện THANKS PARTY

Cùng hòa chung không khí rộn ràng, vui tươi, các ca sĩ trẻ của VTM Group - những anh chị Ban Quản lý đầy nhiệt huyết cũng đã góp giọng, dành tặng cho quý vị tham gia bữa tiệc những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động, ngọt ngào và đầy ý nghĩa.

Ngoài ra, sự kiện THANKS PARTY lần này VTM Group còn có tiết mục bốc thăm may mắn dành cho khách hàng và đối tác với 4  phần quà vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh đối tác của VTM Group nhận được giải thưởng đặc biệt của chương trình

Cũng trong sự kiện lần này, Ban Giám đốc cũng đặc biệt ghi nhận, trao thành tích Nhân viên kinh doanh xuất sắc và trao quyết định bổ nhiệm mới cho những cá nhân có thành tích nổi bật, cống hiến sức mình vào sự phát triển bền vững của VTM Group trong năm 2023.

 

Hình ảnh những cá nhân có thành tích xuất sắc và sự cống hiến nổi bật năm 2023

Cũng nhân dịp này, VTM Group cũng tổ chức thành công buổi Lễ ký kết hợp tác với các đại lý mới của SCgate. 

Ông Đoàn Đức Tiến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Kiêm Tổng Giám đốc VTM Group ký kết cùng đại lý mới

Bà Trần Thị Cẩm Loan - Giám đốc Công ty cổ phần Cổng Kết nối SATO chi nhánh Hồ Chí Minh ký kết cùng đại lý mới

“A dream you dream alone is only a dream. A dream you dream together is reality.”                                                                               

Một giấc mơ bạn mơ một mình chỉ là một giấc mơ.

Một giấc mơ các bạn mơ cùng nhau sẽ thành sự thật

VTM Group luôn tự hào với đội ngũ nhiệt huyết, năng động, bắt kịp mọi biến động của thị trường, sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất bằng sự tận tâm, tận tình và đầy tính sáng tạo. Chúng tôi tin rằng, sự đồng hành bền vững từ quý vị chính là động lực để VTM Group phát triển hơn nữa, vươn tầm hơn nữa, không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác. 

Xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng chúng tôi. Mong rằng Công ty chúng tôi luôn được Quý khách hàng, Quý đối tác ủng hộ nhiều hơn nữa trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững, để cùng nhau thực hiện ước mơ lớn: DREAM TOGETHER, thực hiện được những khát vọng, mục tiêu mới lớn mạnh hơn.

Hình ảnh Ban Giám Đốc VTM Group tại sự kiện THANKS PARTY

 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và khó quên của đêm Thanks Party:

https://www.facebook.com/satoconnectgate/videos/380497447853913/?locale=vi_VN