THANKS PARTY - DREAM TOGETHER FOR A BRIGHT FUTURE
THANKS PARTY - DREAM TOGETHER FOR A BRIGHT FUTURE

26-12-2023

Ngày 22/12/2023 vừa qua VTM Group đã tổ chức sự kiện THANKS PARTY tại khách sạn Wyndham Garden Hanoi. Địa chỉ: HH01 Tố Hữu, Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Buổi tiệc đã diễn ra vô cùng hoành tráng và thành công với sự góp mặt của Ban Giám Đốc VTM Group và các khách hàng, đối tác lớn, các đại lý bán lẻ, nhà phân phối của SCgate và ConeX cùng toàn thể nhân viên VTM Group.

Hình ảnh Quý đối tác, Quý khách hàng và Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên VTM Group cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm trong buổi tối đáng nhớ

Mở đầu buổi tiệc, Ông Đoàn Đức Tiến: Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Kiêm Tổng Giám đốc VTM Group đã có phần lời phát biểu và chia sẻ những lời chào mừng đầy ý nghĩa về buổi tiệc.

Trong buổi tiệc còn có tiết mục giao lưu giữa ông Phạm Hồng Trình Giám đốc Điều hành ConeX Agency và 2 vị khách mời Ông Muneyoshi Wada – Đại diện Thương hiệu TRANSINO, Công ty Daiichi Sankyo Healthcare và Bà Vũ Thị Quyên – Giám Đốc Sơn Trà Media.

Hình ảnh Ban Giám Đốc và nhân viên VTM Group chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện THANKS PARTY

Cùng hòa chung không khí rộn ràng, vui tươi, các ca sĩ trẻ của VTM Group cũng đã góp giọng, dành tặng cho quý vị tham gia bữa tiệc những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động, ngọt ngào và đầy ý nghĩa.

Ngoài ra, sự kiện THANKS PARTY lần này VTM Group còn có tiết mục bốc thăm may mắn dành cho khách hàng và đối tác với 3 phần quà vô cùng hấp dẫn

 Hình ảnh đối tác của VTM Group nhận được giải thưởng đặc biệt của chương trình

Và đặc biệt hơn nữa, sự kiện lần này có tiết mục trao giải và quyết định bổ nhiệm cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, sự cống hiến nổi bật góp phần vào sự phát triển bền vững của VTM Group năm 2023.

Hình ảnh những cá nhân có thành tích xuất sắc và sự cống hiến nổi bật năm 2023

Cùng với xu thế phát triển chung, VTM Group chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Sự đồng hành bền vững từ quý vị chính là động lực để VTM Group chăm chút hơn trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VTM Group chúng tôi. Mong nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của Quý vị vì lợi ích chung, vì sự phát triển chung của cả hai bên.

Hình ảnh Ban Giám Đốc VTM Group tại sự kiện THANKS PARTY

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và khó quên của đêm Thanks Party https://fb.watch/pagk3GZaAL/