Sự kiện mở bán TRANSINO tại PanPan
Sự kiện mở bán TRANSINO tại PanPan

11-10-2023

Vào ngày 22-24/9/2023 tại Khách Sạn Fortuna Hà Nội và 6-8/10/2023 tại Khách sạn Rex Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện mở bán TRANSINO của SCgate tại chuỗi cửa hàng PanPan vô cùng hoành tráng. 

Là chuỗi cửa hàng kinh doanh hàng Nhật nội địa, Panpan đang hoạt động với mô hình cửa hàng tiện lợi nhượng quyền tại Việt Nam, như một làn gió tươi mới mang tới cơ hội thu lời từ thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay.

Được biết từ năm 2021, Panpan Version 1 phát triển với 86 cửa hàng trên 30 tỉnh thành cả nước. Bước sang năm 2023, Panpan chuyển dịch tái cơ cấu sang mô hình Panpan Healthy and Beauty (Panpan version 2). Với 42 cửa hàng cùng đồng hành với mô hình mới.

 

Hình ảnh buổi mở bán TRANSINO chính ngạch tại gian hàng PanPan 

 

Như đã biết TRANSINO là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản và được thế giới biết đến với chất lượng an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Đây là thương hiệu gắn liền với công thức làm đẹp da và ngăn ngừa nám, tàn nhang hiệu quả. Qua sự kiện này đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về TRANSINO và tiếp cận dòng mỹ phẩm này nhanh chóng hơn.

Các sản phẩm TRANSINO chính ngạch được nhập khẩu và phân phối bởi SCgate được trưng bày và bày bán tại gian hàng PanPan

 

Qua 3 ngày diễn ra sự kiện mở bán TRANSINO tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp, cùng sự quan tâm của các vị khách quý đã ghé qua gian hàng TRANSINO mua sắm và ủng hộ. Sự kiện là bước tiến quan trọng khẳng định sự phát triển và hợp tác lâu dài giữa PanPan và SCgate trong thời gian tới với hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, cũng như cơ hội trải nghiệm sản phẩm TRANSINO với những tinh hoa về làm đẹp theo phong cách Nhật Bản.

 

Hình ảnh Khách Hàng ghé qua và trải nghiệm sản phẩm TRANSINO chính ngạch 

 

Trên thị trường cũng có rất nhiều những mặt hàng mang nhãn hiệu TRANSINO nhưng không rõ nguồn gốc, chất lượng…tiềm tàng nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe người dùng. Do vậy, SCgate mách nhỏ Khách hàng cách phân biệt hàng thật hàng giả trong link dưới đây, mong Quý khách hàng thận trọng kiểm tra kỹ càng trước khi mua hàng: https://scgate.com.vn/danh-muc/bai-viet/huong-dan-cach-su-dung-ung-dung-icheck-va-tem-chong-gia