SCgate ký kết MOU cùng Viettel Post và công ty Lê Bảo Minh trong “Giải pháp logistics trọn gói cho ngành Dược”
SCgate ký kết MOU cùng Viettel Post và công ty Lê Bảo Minh trong “Giải pháp logistics trọn gói cho ngành Dược”

23-01-2024

Vào ngày 22/1/2024, SCgate đã có mặt tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược và công bố giải pháp logistics trọn gói cho ngành Dược. Từ đây, SCgate chính thức trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tham gia giải pháp kiểm soát chất lượng thuốc thông minh của Viettel Post và Lê Bảo Minh.

 

Buổi lễ đem đến giải pháp logistic đạt tiêu chuẩn cho ngành Dược

 

Ngành dược nội địa là ngành có tiềm năng phát triển lớn. Song vấn đề hiện tại của các doanh nghiệp ngành Dược tại Việt Nam chính là thiếu hụt dịch vụ logistics đủ tiêu chuẩn để hỗ trợ trong việc đảm bảo chất lượng, tiến độ lưu thông và tối ưu chi phí. 

 

Trước tình hình trên, tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã hợp tác Công ty CP Lê Bảo Minh ra mắt giải pháp logistics trọn gói cho ngành Dược. Bao gồm: dịch vụ xuất nhập khẩu dược phẩm; dịch vụ cho thuê kho đạt chuẩn GDP, GSP trên toàn quốc; dịch vụ vận hành kho phân phối và kho fulfillment; dịch vụ 3PL khác như vận tải, chuyển phát trong nước và quốc tế; dịch vụ giá trị gia tăng như dán tem nhãn, bóc dán tem nhãn, đóng gói,…

 

Trong đó, hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GDP, GSP được vận hành bằng giải pháp quản lý đạt chứng chỉ về chất lượng, đồng thời trang bị thêm hạ tầng kỹ thuật tự động hóa, ứng dụng công nghệ logistics thông minh…

 

Các công cụ vận chuyển trong giải pháp của Viettel Post và Lê Bảo Minh cũng đều đạt chuẩn GDP. Với ưu điểm: đóng gói chắc chắn, có thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm tự động để đảm bảo an toàn và chất lượng dược phẩm. Hệ thống quản lý kho thông minh (WMS) và hệ thống quản lý vận chuyển thông minh (TMS) sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của các doanh nghiệp.

 

SCgate ký kết MOU cùng Viettel Post và Lê Bảo Minh

 

Tham gia vào buổi lễ, ông Nguyễn Hoài Nam - Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM đánh giá cao giải pháp logistics trọn gói cho ngành Dược của Viettel Post và Lê Bảo Minh. Đồng thời kỳ vọng sự hợp tác này sẽ góp phần cho sự phát triển của ngành dược TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

SCgate hứa hẹn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giải pháp tiên tiến này

 

Cũng theo tinh thần đó, SCgate đã quyết định ký kết MOU cùng Viettel Post và Lê Bảo Minh. Hứa hẹn trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giải pháp tiên tiến này.