SCGATE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TOKYO FAMILY CLINIC
SCGATE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TOKYO FAMILY CLINIC

19-01-2024

Vừa qua, trong sự kiện Thanks Party - tiệc tri ân quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng công ty, SCgate cũng long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Tokyo Family Clinic - một khách hàng chiến lược của SCgate trong năm 2024. 

 

Tokyo Family Clinic được thành lập với mục tiêu cung cấp cho người dân các dịch vụ y tế dựa trên mô hình chăm sóc sức khỏe tập trung vào bệnh nhân và chất lượng chuẩn Nhật Bản. Điều này giúp người dân Việt tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và nghiên cứu mới nhất tại Nhật Bản.

Ông Đoàn Đức Tiến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Kiêm Tổng Giám đốc VTM Group ký kết cùng đại lý mới

 

Theo khuôn khổ của Thỏa thuận hợp tác, Tokyo Family Clinic sẽ là đại lý chiến lược đưa tận tay các dòng sản phẩm Made in Japan mà SCgate đang phân phối tại thị trường Việt Nam đến khách hàng. Hai bên cam kết chỉ mang lại những sản phẩm chính hãng với giá bán phải chăng trên nhiều dòng sản phẩm, đầy đủ giấy tờ để khách hàng Việt Nam an tâm và tin dùng sản phẩm.

 

Đánh giá cao sự uy tín của các sản phẩm và dịch vụ của Tokyo Family Clinic trên thị trường, ông Đoàn Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cổng kết nối SATO - nhận định, với hành trình phát triển cùng sứ mệnh đặc biệt trên đất Việt, Tokyo Family Clinic cùng với SCgate sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn nữa đến khách hàng, mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng, mang đến cho họ làn da đẹp và một sức khỏe hoàn hảo. 

 

Buổi ký kết đã chứng kiến sự bắt tay hợp tác giữa ông Đoàn Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cổng kết nối SATO cùng ông Tanabe - Giám đốc công ty Tokyo Family Clinic. Mối quan hệ hợp tác được chính thức xác lập từ ngày 10/01/2024, theo đó Tokyo Family Clinic chính thức trở thành Đại lý phân phối các sản phẩm của SCgate đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Ông Tanabe - Giám đốc công ty Tokyo Family Clinic phát biểu cảm nghĩ khi trở thành Đại lý phân phối của SCgate

 

TRANSINO là thương hiệu rất được người Nhật ưa chuộng và yêu thích, tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này đã tồn tại hơn 10 năm và luôn được các chị em quan tâm. Cú bắt tay giữa SCgate và Tokyo Family Clinic hứa hẹn sẽ là một dấu mốc bùng nổ, đem đến cho khách hàng của Tokyo Family Clinic những trải nghiệm chăm sóc da tuyệt vời với dòng sản phẩm TRANSINO chính hãng cùng chất lượng được đảm bảo tối đa.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái các dòng sản phẩm của TRANSINO. Các chị em nên lựa chọn những đơn vị uy tín như Tokyo Family Clinic để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bấm vào link để xem cách phân biệt hàng TRANSINO thật giả: 

 

https://scgate.com.vn/danh-muc/bai-viet/huong-dan-cach-su-dung-ung-dung-icheck-va-tem-chong-gia