SCGATE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG LANACOSMETICS
SCGATE KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG LANACOSMETICS

19-01-2024

Nhân sự kiện Thanks Party tại Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 01 năm 2023, Công ty Cổ phần Cổng Kết nối SATO (SCgate) và LANACOSMETICS đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác nhằm xác lập mối quan hệ sâu rộng và toàn diện của hai bên trong việc mở rộng, chinh phục thị trường Việt Nam và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn Nhật Bản trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

 

Bà Trần Thị Cẩm Loan - Giám đốc Công ty cổ phần Cổng Kết nối SATO chi nhánh Hồ Chí Minh ký kết cùng Bà Trịnh Thị Thu Vân - Đại diện LANACOSMETICS 


 

Buổi ký kết có sự tham dự của đại diện cấp cao SCgate, tróng đó có ông Đoàn Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cổng kết nối SATO cùng bà Trần Thị Cẩm Loan - Giám đốc Công ty cổ phần Cổng Kết nối SATO chi nhánh Hồ Chí Minh. Mối quan hệ hợp tác được chính thức xác lập từ ngày 10/01/2024, theo đó LANACOSMETICS sẽ chính thức trở thành Đại lý phân phối các sản phẩm của SCgate đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Bà Trần Thị Cẩm Loan - Giám đốc Công ty cổ phần Cổng Kết nối SATO chi nhánh Hồ Chí Minh ký kết cùng đại lý mới

 

LANACOSMETICS là một thiên đường mỹ phẩm chính hãng tọa lạc tại Thành phố ngàn hoa - Đà Lạt. Đây cũng là một trong những cửa hàng mỹ phẩm được chị em tin dùng với nhiều sản phẩm đa dạng. Bên cạnh đó, LANACOSMETICS còn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giúp chị em tại đây thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

 

TRANSINO là thương hiệu rất được người Nhật ưa chuộng và yêu thích, tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này đã tồn tại hơn 10 năm và luôn được các chị em quan tâm. LANACOSMETICS vốn là một trong những đơn vị phân phối mỹ phẩm uy tín tại Đà Lạt được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cú bắt tay này hứa hẹn sẽ là một dấu mốc bùng nổ, đem đến cho khách hàng của LANACOSMETICS những trải nghiệm chăm sóc da tuyệt vời với dòng sản phẩm TRANSINO chính hãng cùng chất lượng được đảm bảo tối đa.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái các dòng sản phẩm của TRANSINO. Các chị em nên lựa chọn những đơn vị uy tín như Lana Cosmetic để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bấm vào link để xem cách phân biệt hàng TRANSINO thật giả: 

 

https://scgate.com.vn/danh-muc/bai-viet/huong-dan-cach-su-dung-ung-dung-icheck-va-tem-chong-gia