SCgate ký kết hợp tác chiến lược cùng Fine Việt Nam
SCgate ký kết hợp tác chiến lược cùng Fine Việt Nam

14-09-2023

Hà Nội, ngày 12 tháng 9 năm 2023, Công ty Cổ phần Cổng Kết nối Sato (SCgate)Công ty TNHH Fine Việt Nam (thuộc tập đoàn Fine Japan) đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược nhằm xác lập mối quan hệ hợp tác sâu rộng và toàn diện của hai bên trong việc mở rộng, chinh phục thị trường Việt Nam với các sản phẩm chất lượng đỉnh cao, tiêu chuẩn Nhật Bản trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Theo khuôn khổ của Thỏa thuận hợp tác, SCgate sẽ là nhà phân phối chiến lược các dòng sản phẩm của Fine Japan tại thị trường Việt Nam liên quan đến hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp. Hai bên cam kết sẽ đưa ra các sản phẩm, giải pháp mang tính chất cách mạng về chất lượng sản phẩm tốt và giá bán phải chăng trên nhiều dòng sản phẩm, được khách hàng tin dùng và yêu mến. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu FINE đều được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn cao, quy trình khắt khe và đã được kiểm nghiệm lâm sàng về hiệu quả và an toàn.

Buổi ký kết có sự tham dự đại diện cấp cao từ các đơn vị là ông Deguchi Hiroshi  - Tổng giám đốc Công ty TNHH Fine Việt Nam, ông Đoàn Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Cổng kết nối Sato. Mối quan hệ hợp tác được chính thức xác lập từ ngày 12/9/2023, theo đó SCgate được quyền mở rộng phân phối các sản phẩm của FINE tại hệ thống Đại lý, khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Fine Japan và SCgate

Đại diện cho SCgate, ông Đoàn Đức Tiến - chia sẻ: "Với mục tiêu luôn đồng hành, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, chúng tôi tin rằng với sự hợp tác cùng FINE - một thương hiệu uy tín và chất lượng của Nhật Bản, chúng tôi sẽ mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của SCgate trong thời gian tới."

Đại diện cho FINE VN (thuộc tập đoàn Fine JP), ông Deguchi Hiroshi - Tổng giám đốc công ty - nói: "FINE vinh dự khi được hợp tác với SCgate - một doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ có thể giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao của Fine Japan, đồng thời góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam."

Đại diện hai bên kí kết Hợp đồng hợp tác

SCgate là doanh nghiệp hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Quảng cáo trực tuyến, Sức khỏe & Làm đẹp, Nhập khẩu & Phân phối, với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Đại chúng, SCgate đặt cho mình sứ mệnh "Phục vụ người Việt Nam bằng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất". Đồng hành chặt chẽ cùng các Nhà khoa học Nhật bản, SCgate hướng đến trở thành “cầu nối” (gate) và đơn vị hàng đầu trong sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm mang chất lượng cao từ Nhật Bản đến thị trường Việt Nam.

FINE được thành lập từ năm 1974 với trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Trong hơn 49 năm hoạt động, FINE đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng thực phẩm tốt cho sức khỏe tại nhà máy riêng dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Là nhà sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe lâu đời hàng đầu Nhật Bản với lịch sử 49 năm kể từ khi thành lập. FINE đã phát triển thành công hơn 1000 sản phẩm bổ sung tốt cho sức khoẻ. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SCgate và FINE đã thu hút sự quan tâm của nhiều báo chí và truyền thông trong và ngoài nước. Đây được xem là một sự kiện đánh dấu một mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp của Việt Nam và Nhật Bản.