[SCgate KICKSTART] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT - NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI
[SCgate KICKSTART] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT - NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

09-12-2022

Cổ xưa đã có câu “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Đặt vào môi trường doanh nghiệp, câu nói trên vẫn giữ được nguyên vẹn ý nghĩa của nó. Doanh nghiệp muốn phát triển thì trước hết phải chú trọng bồi dưỡng và tạo môi trường cho người tài phát huy tối đa khả năng của mình. Đó cũng chính là phương châm mà toàn bộ nhân viên và lãnh đạo SCgate luôn hướng đến để góp phần xây dựng tập thể chung vững mạnh đoàn kết. Tại SCgate, chúng tôi tạo cơ hội cho tất cả nhân viên được tự do phát triển, đồng thời xây dựng những chương trình đào tạo đặc biệt dành cho tài năng trẻ. Đây chính là thế hệ kế cận - những lãnh đạo trong tương lai, là những người không chỉ giỏi về chuyên môn, mạnh về hoạch định chiến lược mà còn là người truyền lửa, nhà truyền cảm hứng của doanh nghiệp.

 

 

Với tinh thần như trên, Chương trình đào tạo đặc biệt – Nhà lãnh đạo tương lai chính thức khởi động mùa 1. Chương trình hướng tới việc rèn luyện tư tưởng và định hướng mục tiêu cho những nhà lãnh đạo SCgate trong tương lai, đồng thời thúc đẩy các tài năng trẻ khai phá tiềm năng và phát triển chuyên môn. Chương trình kéo dài 1 tháng này sẽ mang đến cho các học viên tài năng những khóa đào tạo chuyên sâu và chia sẻ từ trải nghiệm của các chuyên gia đào tạo.

 

Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai được thiết kế bởi chuyên gia, những nhà quản lý có thâm niên nhiều năm trong việc điều hành doanh nghiệp và đào tạo phát triển nhân lực. Đội ngũ trực tiếp đào tạo bao gồm: Chủ tịch HĐQT/Giám đốc ông Đoàn Đức Tiến, Giám đốc Chi nhánh ông Phạm Hồng Trình.

 

Thông tin chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo tương lai mùa 1

  1. Đội ngũ đào tạo: ông Đoàn Đức Tiến (Giám đốc đào tạo), ông Phạm Hồng Trình (Giám đốc đào tạo)
  2. Thời lượng đào tạo: 5 buổi (1/12/2022 - 30/12/2022)

 

CHƯƠNG TRÌNH KICKSTART ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT - NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI chính thức bắt đầu. Hãy cùng chúc cho các ứng viên tài năng của chúng ta hoàn thành tốt khóa huấn luyện và chinh phục mọi mục tiêu đề ra nhé!

 

Cùng dõi theo hành trình tuyệt vời này của các nhà lãnh đạo tương lai của chúng ta tại Website chính thức : https://scgate.com.vn/

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ BTC qua thông tin sau:

Công ty Cổ phần Cổng Kết nối SATO (Sato Connect Gate)

Trụ sở: Tầng 29, Tòa nhà Ellipse Tower 112 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: Phòng 201, Tầng 2, LK9-2, Khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh: Số 90 Đường số 6, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +8424 3259 5281 (Hà Nội) -  (028) 6280 5724 (Tp.HCM)

Hotline: 034 679 2373

Email: info@scgate.com.vn