Mở bán Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Gold nhân dịp Japana khai trương cửa hàng mới
Mở bán Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Gold nhân dịp Japana khai trương cửa hàng mới

29-05-2023

 

Ngày 27.05 vừa qua, siêu thị Nhật Bản Japana đã khai trương chi nhánh mới ở số 36D Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Cũng tại đây, viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Gold đã chính thức được mở bán.

 

Viên uống GH Gold đã chính thức có mặt tại Japana

 

Viên uống GH Gold được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn AFC-HD AMS Life Science Co.,Ltd Nhật Bản. AFC-HD AMS Life Science là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng của thế giới với đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hiệu quả, an toàn.

 

GH Gold là sản phẩm của tập đoàn hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng

 

Trong viên uống GH Gold có chứa hàm lượng canxi san hô cao gấp 10 lần so với các sản phẩm cùng loại. Nhờ vậy, quá trình hình thành và phát triển xương được đẩy nhanh, xương dài và dày hơn. Từ đó hỗ trợ tăng chiều cao, ngăn ngừa loãng xương, thoái hóa.

 

GH Gold giúp tăng chiều cao ở trẻ một cách an toàn và hiệu quả

 

Điểm sáng của sản phẩm còn đến từ thành phần BonePep. Các nhà nghiên cứu đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu tại sao từ một quả trứng gà bình thường, sau một thời gian lại có thể tạo ra gà con với đầy đủ tứ chi và các bộ phận khác. Và họ tìm ra BonePep - một thành phần có khả năng hỗ trợ sản sinh tế bào mới liên tục. Đặc biệt là trong việc bổ trợ cho canxi, nâng cao việc hấp thụ canxi trong cơ thể cũng như chất lượng xương và mật độ xương.

 

BonePep là thành phần nổi bật trong viên uống GH Gold

 

Có thể thấy, viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Gold đã có cho mình một hướng phát triển riêng. Sản phẩm không tập trung vào việc thúc đẩy hoạt động tiết Hormone tăng trưởng mà giúp trẻ phát triển chiều cao thông qua hấp thụ canxi một cách tự nhiên và tối ưu nhất.

 

 

Viên uống GH Gold nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

 

Hiện tại, viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Gold đã có mặt tại các cửa hàng siêu thị Nhật Bản Japana và nhận được sự đón nhận rộng rãi.  Link sản phẩm tại ĐÂY.