CẢNH BÁO: MỸ PHẨM TRANSINO BỊ LÀM GIẢ XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG!
CẢNH BÁO: MỸ PHẨM TRANSINO BỊ LÀM GIẢ XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG!

22-03-2024

Vừa qua, cục Quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh vừa phát hiện và thu giữ gần 800 sản phẩm mỹ phẩm giả mạo các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có TRANSINO. Điều này gây nên sự hoang mang không nhỏ đối với người dùng khi không biết nên mua mỹ phẩm uy tín ở đâu.

Một cơ sở làm giả mỹ phẩm TRANSINO bị phát hiện

 

TRANSINO là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Nhật chuyên các dòng ngừa sạm nám và dưỡng trắng da. Mỹ phẩm TRANSINO nổi tiếng vì mang lại độ hiệu quả cao nhưng vẫn an toàn lành tính, ít gây tác dụng phụ. Suốt hơn 10 năm qua, thương hiệu vẫn luôn được đông đảo chị em phụ nữ trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Vì độ phổ biến rộng rãi của mình, thương hiệu TRANSINO thường xuyên bị làm giả. 

 

Ngày 02/02/2024, Đội Quản lý thị trường số 2, Cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân tiến hành kiểm tra Hộ kinh doanh T.T trên đường Ấp Chiến Lược, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Qua kiểm tra phát hiện hàng hóa là mỹ phẩm không có hóa đơn, chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, chưa qua sử dụng, gồm 748 đơn vị sản phẩm mỹ phẩm các loại, trong đó có 110 tuýp kem ngăn ngừa nám - làm trắng da hiệu TRANSINO.

 

Mỹ phẩm TRANSINO kém chất lượng tràn lan gây hậu quả xấu đối với người dùng

 

Đây không phải là lần đầu tiên mỹ phẩm TRANSINO bị làm giả với số lượng nhiều như vậy. Trên thị trường hiện tại vẫn còn tràn lan những đơn vị cung cấp mỹ phẩm TRANSINO không có hóa đơn, chứng từ, gây hậu quả xấu đối với người dùng. 

 

Để bảo vệ người tiêu dùng và danh tiếng thương hiệu, nhãn hàng TRANSINO thường xuyên hợp tác với cơ quan quản lý và các tổ chức liên quan để xem xét và thúc đẩy các biện pháp phòng ngừa đối với nguy cơ hàng giả và hàng nhái.

 

Ông Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường hướng dẫn khách tham quan phân biệt hàng thật, hàng giả

 

Người dùng cần tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi mua mỹ phẩm. Hiện tại chỉ có duy nhất SCgate là đơn vị phân phối chính hãng TRANSINO tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng minh. 

 

- Tìm hiểu cách phân biệt mỹ phẩm TRANSINO thật giả tại đây:

 https://scgate.com.vn/danh-muc/bai-viet/huong-dan-cach-su-dung-ung-dung-icheck-va-tem-chong-gia

 

- Nguồn ảnh: tạp chí công thương.